ภาพรวมธุรกิจและตลาดในบรูไน

เศรษฐกิจ. เศรษฐกิจของบรูไนขึ้นอยู่กับน้ำมันและก๊าซ และเป็นผู้ผลิตน้ำมันดิบรายใหญ่อันดับสามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองจากอินโดนีเซียและมาเลเซีย บรูไนยังเป็นผู้ผลิตก๊าซธรรมชาติรายใหญ่อันดับสี่ของโลกอีกด้วย ปริมาณสำรองน้ำมันและก๊าซในปัจจุบันของบรูไนมีเพียงพออย่างน้อยจนถึงปี 2558 ดังนั้น รัฐบาลบรูไนจึงใช้ความมั่งคั่งด้านน้ำมันเพื่อการลงทุนนอกประเทศเพื่อคนรุ่นหลัง นอกจากนี้ รัฐบาลพยายามที่จะพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศให้เหนือกว่าน้ำมันและก๊าซ แต่ไม่ค่อยประสบผลสำเร็จ GDP ของบรูไนอยู่ที่ 5.2 พันล้านเหรียญสหรัฐโดยมี GDP ต่อหัวอยู่ที่ 13,879 เหรียญสหรัฐในปี 2547 เศรษฐกิจเติบโตที่การเติบโตของ GDP เฉลี่ย 3.0% ต่อปีตั้งแต่ปี 2543 ถึง 2547 โดยได้รับแรงหนุนจากการส่งออกน้ำมันและก๊าซของบรูไนเป็นหลัก ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับน้ำมันและก๊าซโลก ราคา. อัตราเงินเฟ้อต่ำกว่า 1.5% ในปี 2543-2544 พบกับภาวะเงินฝืดในปี 2545-2546 แต่ในที่สุดอัตราเงินเฟ้อพุ่งขึ้นที่ 0.9% ในปี 2547…Read More »

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ระบบทำความร้อนส่วนกลาง

ระบบทำความร้อนส่วนกลางให้ความอบอุ่นในบ้านหรืออาคารพาณิชย์จากสถานที่หนึ่งไปยังอีกหลายแห่ง พวกเขามักจะใช้ร่วมกับระบบความร้อนอื่น ๆ เพื่อควบคุมอุณหภูมิของอาคารอย่างเหมาะสมและสามารถเป็นหน่วย HVAC ที่มีประสิทธิภาพ ระบบประกอบด้วยหม้อต้มความร้อนส่วนกลาง คอยล์เตา เทอร์โมสตัทและคอยล์คอนเดนเซอร์ เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน เครื่องปรับอากาศ และท่อต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง รุ่นที่ใหม่กว่าหลายรุ่นสามารถให้ความอบอุ่นได้ทั่วทั้งอาคารโดยใช้แหล่งพลังงานหลายแหล่ง ซึ่งอาจรวมถึงอากาศจากเตาเผา อากาศส่วนกลาง และวงจรควบแน่น มีระบบทำความร้อนทั่วไปสองประเภทสำหรับคุณสมบัติ ทั้งไฟฟ้าหรือแก๊ส สำหรับผู้ที่อยู่นอกโครงข่ายก๊าซ แหล่งพลังงานที่พบมากที่สุดคือน้ำมัน แทนที่จะเป็นก๊าซธรรมชาติ แต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียที่จะกล่าวถึงด้านล่าง เหตุผลหลักประการหนึ่งในการซื้อหม้อต้มความร้อนส่วนกลางเป็นเพราะอายุการใช้งานที่ยาวนาน เมื่อใช้อย่างเหมาะสม ในบ้านหรืออาคารพาณิชย์ที่มีฉนวนป้องกันอย่างดี ยังประหยัดเมื่อเปรียบเทียบกับระบบกระจายอื่นๆ เจ้าของบ้านหลายคนคิดว่าแหล่งพลังงานส่วนกลางที่มีปั๊มน้ำร้อนใช้เพื่อทำความร้อนหม้อน้ำหรือระบบทำความร้อนใต้พื้นเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการประหยัดพลังงานและเงิน นี่เป็นเพราะความสามารถในการลดค่าพลังงานในขณะเดียวกันก็เพิ่มระดับความสะดวกสบายให้กับบ้านของคุณ ประโยชน์หลักประการหนึ่งของความร้อนจากส่วนกลางคือความจริงที่ว่าสามารถให้ความอบอุ่นได้ในทุกพื้นที่ของบ้าน เนื่องจากแหล่งหม้อไอน้ำ (เตาเผา) อยู่ในที่เดียวในอาคาร ยูนิตส่วนกลางจึงเป็นเทคโนโลยีการลงทุนสูงที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งให้ความร้อนในบ้านอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อเทียบกับระบบอื่นๆ จำนวนมาก ในอดีต คิดว่าการทำความร้อนจากส่วนกลางต้องใช้พลังงานมากกว่าแหล่งต่างๆ เช่น เครื่องทำความร้อนในห้องไฟฟ้า หม้อน้ำที่ใช้เชื้อเพลิงโพรเพน หรือเตาน้ำมันแต่ละเตา…Read More »

ปัจจัยที่ก่อให้เกิดภาวะโลกร้อน

ภาวะโลกร้อนหมายถึงการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิเฉลี่ยของโลก อากาศพื้นผิว และมหาสมุทร จากการศึกษาพบว่า อุณหภูมิของโลกสูงขึ้นเกือบ 1 องศาฟาเรนไฮต์ในช่วง 100 ปีที่ผ่านมา นับเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญปัญหาหนึ่งในปัจจุบัน หากสถานการณ์ยังเป็นเช่นนี้ต่อไป อาจเกิดผลเสียหลายอย่างขึ้นบนโลก สาเหตุของภาวะโลกร้อน: ภาวะโลกร้อนอาจเกิดจากภัยธรรมชาติหรือกิจกรรมของมนุษย์ สาเหตุตามธรรมชาติของภาวะโลกร้อน ได้แก่ การระเบิดของจุดดับบนดวงอาทิตย์ การแปรผันของแสงอาทิตย์ การระเบิดของภูเขาไฟ และการเปลี่ยนแปลงวงโคจรของโลก กิจกรรมของมนุษย์ซึ่งเพิ่มก๊าซเรือนกระจก รวมถึงการเผาขยะมูลฝอย ไม้ และเชื้อเพลิงฟอสซิล เช่น น้ำมัน ก๊าซธรรมชาติ และถ่านหิน และการตัดไม้ทำลายป่า การปล่อยไฮโดรฟลูออโรคาร์บอน (HFCs) เปอร์ฟลูออโรคาร์บอน (PFCs) และซัลเฟอร์เฮกซาฟลูออไรด์ (SF6) จากกระบวนการทางอุตสาหกรรมทำให้เกิดความร้อนมากกว่าปกติและถูกกักไว้ในชั้นบรรยากาศทำให้เกิดภาวะโลกร้อน ก๊าซหลักที่ก่อให้เกิดนี้คือคาร์บอนไดออกไซด์ ไอน้ำ มีเทน และไนตรัสออกไซด์ ก๊าซเหล่านี้ส่วนใหญ่ผลิตโดยโรงไฟฟ้าพลังความร้อนที่เผาไหม้เชื้อเพลิงฟอสซิล ยานพาหนะบนท้องถนน…Read More »

เครื่องฟอกอากาศ UV: อุปกรณ์เหล่านี้ใช้งานได้จริงหรือ

คุณภาพอากาศภายในอาคารแย่ลงทุกวัน ดังนั้นเราทุกคนจึงมองหาวิธีแก้ไขปัญหานี้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมลพิษทางอากาศมีอยู่ทั่วไป คุณจึงไม่สามารถกำจัดมันออกไปได้ แต่อย่างน้อยคุณก็มั่นใจได้ว่าคุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์เมื่อคุณอยู่ในบ้านหรือที่ทำงาน ดังนั้น คุณสามารถลองใช้อุปกรณ์ง่ายๆ เช่น เครื่องฟอกอากาศ UV หากคุณไม่คุ้นเคยกับหน่วยเหล่านี้ คู่มือนี้อาจช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้น ในคู่มือนี้ เราได้อธิบายเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศ UV และฟังก์ชันการทำงาน อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม หน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมระบุว่าเครื่องกรองรังสียูวีอาจสร้างก๊าซโอโซน หากคุณหายใจเอาก๊าซโอโซนเข้าไปทุกวัน คุณอาจหายใจลำบาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นโรคหอบหืด หลังจากที่คุณอ่านบทความนี้แล้ว คุณควรมีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศ UV และประโยชน์ของมัน นอกจากนี้ เรายังได้สำรวจเครื่องฟอกอากาศดีๆ ที่คุณสามารถไปพักฟื้นได้ เครื่องฟอกอากาศ UV และการทำงาน โดยพื้นฐานแล้ว เครื่องฟอกอากาศ UV เป็นประเภทของอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีรังสีอัลตราไวโอเลตเพื่อกรองอากาศเสีย เมื่ออุปกรณ์ดักจับอากาศ อากาศที่สกปรกจะผ่านเข้าไปภายในห้อง ในห้องนี้ อากาศจะถูกบำบัดด้วยแสง UV-C ในบางหน่วยเหล่านี้ อากาศจะถูกกรองอีกครั้งก่อนที่จะปล่อยกลับคืนสู่สิ่งแวดล้อม…Read More »

การป้องกัน SIDS – พิจารณาความเป็นพิษของที่นอนเปล

มีความเชื่อมโยงระหว่างที่นอนเปลเด็กที่เป็นพิษกับ SIDS หรือไม่? ในฐานะผู้ปกครอง คุณต้องการทำทุกอย่างเพื่อป้องกัน SIDS คำแนะนำทั่วไปในการป้องกัน SIDS คือ ให้ลูกน้อยของคุณนอนหงายบนที่นอนที่แน่น หลีกเลี่ยงผ้าหนานุ่ม หมอน หรือตุ๊กตาสัตว์ต่างๆ และป้องกันไม่ให้ทารกร้อนเกินไป นี่เป็นคำแนะนำที่ดี อย่างไรก็ตาม มีปัจจัยเพิ่มเติมในการป้องกัน SIDS ที่คุณอาจไม่ทราบ การรณรงค์ป้องกัน SIDS อย่างต่อเนื่องในนิวซีแลนด์กำลังเผยแพร่ความเชื่อมโยงระหว่าง SIDS และที่นอน แคมเปญนี้แนะนำให้ผู้ปกครองห่อที่นอนเปลของทารกในฝาครอบที่ก๊าซซึมผ่านไม่ได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ทารกสัมผัสกับก๊าซพิษจากที่นอน ทฤษฎีที่เชื่อมโยง SIDS กับที่นอนแสดงให้เห็นว่าก๊าซพิษร้ายแรงที่เกิดจากที่นอนเปลสามารถเป็นพิษต่อทารกในขณะนอนหลับได้ ก๊าซพิษถูกสร้างขึ้นจากปฏิสัมพันธ์ของสารเคมีหน่วงไฟกับเชื้อราที่มักเติบโตในที่นอนและเครื่องนอน ทารกจะหายใจและดูดก๊าซเข้าไป ปิดระบบประสาทส่วนกลาง หยุดการหายใจและการทำงานของหัวใจ ก๊าซพิษมีความหนาแน่น (หนัก) กว่าอากาศ ดังนั้นก๊าซที่ปล่อยออกมาจากฟูกจะลอยอยู่เหนือฟูกโดยตรงและกระจายออกไปทางพื้น สิ่งนี้อธิบายว่าทำไมการนอนหงายจึงช่วยป้องกัน SIDS ทารกที่นอนหงายมีโอกาสน้อยที่จะหายใจเอาก๊าซพิษในปริมาณที่อันตรายถึงชีวิต แต่ก๊าซยังสามารถถูกดูดซึมผ่านผิวหนังได้ แคมเปญการห่อที่นอนส่งผลต่อการป้องกัน…Read More »

George Foreman Grill Vs the Hulk Hogan Grill – รีวิวการแข่งขันกรงเหล็ก

นานๆ ครั้ง ผลิตภัณฑ์จะเข้ามาปฏิวัติวิธีการทำสิ่งต่าง ๆ ของผู้คนโดยสิ้นเชิง และก่อกำเนิดอุตสาหกรรมกระท่อมเล็ก ๆ ขึ้นมาด้วยตัวของมันเอง นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ George Foreman Grill ที่มีชื่อเสียงในขณะนี้ เมื่อมีการเปิดตัว กลุ่มประชากรทั้งหมดที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถย่างได้เนื่องจากไม่มีพื้นที่หรือเพียงแค่ขาดความต้องการ จู่ๆ ก็มีวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสประสบการณ์อาหารย่าง เช่น เบอร์เกอร์ ฮอทด็อก สเต็ก หรือสับโดยไม่ต้องใช้แก๊สหรือเตาถ่าน ไม่ต้องพูดถึงข้อเท็จจริงที่ว่าสิ่งหนึ่งที่ผู้คนชื่นชอบจริงๆ เกี่ยวกับ Foreman Grills ยุคแรกๆ ก็คือ พวกเขานำไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพออกจากอาหาร และลดแคลอรี่และคอเลสเตอรอลลง สูตร Foreman Grill ทำงานได้ดีอยู่พักหนึ่ง ในความเป็นจริง แทบจะไม่มีอะไรที่คุณทำอาหารไม่ได้ในวันนี้ ซึ่งคนที่อยู่เบื้องหลัง Foreman Grill ไม่ได้ทำอุปกรณ์ให้ แต่หัวหน้าคนงานย่างยังคงเป็นราชาแห่งภูเขาหรือไม่? หากเราแนะนำนักมวยปล้ำอาชีพชื่อดังอย่าง…Read More »

ตะกอน นักฆ่าอันดับ 1 ของเครื่องทำน้ำอุ่น – นี่คือวิธีจัดการกับภัยคุกคาม

ปัญหาแบคทีเรียในเครื่องทำน้ำอุ่น ตะกอนทำให้เกิดปัญหามากมายในเครื่องทำน้ำอุ่นของคุณ สิ่งเหล่านี้คือการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่แบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค แต่พวกมันสร้างออกซิเจนและกัดกร่อนเยื่อบุของเครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งนี้ประกอบกับความร้อนในปริมาณสูงและตะกอนสามารถทำลายล้างได้ โปรดจำไว้ว่า หากคุณสามารถตรวจพบกลิ่นกำมะถันหรือกลิ่นไข่เน่า แสดงว่าคุณอาจมีปัญหาแบคทีเรียในเครื่องทำน้ำอุ่นของคุณ อย่าสับสนกับการรั่วไหลของก๊าซธรรมชาติที่อาจมีกลิ่นคล้ายกัน ทั้งสองเป็นปัญหาร้ายแรงที่ต้องแก้ไขทันที การสะสมตัวของตะกอน (ตะกรัน) ภายในเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นแร่ธาตุตามธรรมชาติในน้ำทั้งหมดที่ไหลเข้าสู่เครื่องทำน้ำอุ่นของคุณ เมื่อให้ความร้อนกับน้ำ แร่ธาตุจะออกมาจากสารละลายและตกลงไปที่ด้านล่างของถังเครื่องทำน้ำอุ่น ตะกอนมักเป็นแคลเซียมคาร์บอเนตในพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ ในเครื่องทำน้ำอุ่นแบบใช้แก๊ส ตะกอนจะตกลงไปที่ด้านล่างของถังและวางอยู่บนแผ่นหัวเผาซึ่งมีเปลวไฟอยู่ด้านล่างโดยตรง ตะกอนเป็นตัวกั้นไม่ให้ความร้อนผ่านเข้าไปได้ง่ายนัก วัสดุบุกระจกด้านในของเครื่องทำน้ำอุ่นแบบถังจะเริ่มสลายตัวอย่างช้าๆ ที่อุณหภูมิ 160 องศาขึ้นไป โลหะบนแผ่นหัวเตาที่ด้านล่างอาจทำให้เสียรูปได้เช่นกัน การสะสมตัวของตะกอนอาจทำให้เครื่องทำน้ำอุ่นรั่วได้ เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าของคุณอาจหยุดผลิตน้ำร้อนปริมาณเกือบเท่าวันก่อนหน้าในทันที เป็นไปได้มากว่าตะกอนจะปกคลุมส่วนทำความร้อนด้านล่าง หากคุณมีเครื่องทำน้ำอุ่นระบบแก๊สและมีเสียงดัง แสดงว่าอาจมีตะกอนสะสมอยู่ กลิ่นกำมะถันบ่งบอกถึงปัญหาการสะสมตัวของตะกอน การทำให้น้ำร้อนอ่อนตัวจะชะลอการสะสมตัวของตะกอน แต่จะลดอายุการใช้งานของแท่งแอโนดภายในเครื่องทำน้ำร้อนของคุณ ตะกอนสามารถชะลอได้หากคุณลดอุณหภูมิในน้ำเป็น 130 องศา ตะกอนสามารถเติบโตอย่างรวดเร็วในความร้อนที่สูงกว่า 140 องศาหรือสูงกว่า แต่ 130…Read More »

กลุ่มติดอาวุธในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำไนเจอร์ – ไม่ดีสำหรับไนจีเรีย อาจดีสำหรับแองโกลาและกานา

เช่นเดียวกับประเทศกำลังพัฒนาหลายแห่งที่มีทรัพยากรธรรมชาติมากมาย ไนจีเรียได้เห็นการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ (FDI) ไหลเข้าจำนวนมาก โดยเฉพาะในภาคพลังงาน อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ความไม่สงบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำไนเจอร์ อาจเป็นตัวกระตุ้นให้นักลงทุนที่มีศักยภาพมองหาประเทศในแอฟริกาตะวันตกอื่น ๆ เป็นโอกาสในการลงทุน นอกจากนี้ยังมีปัญหาความไร้ความสามารถและ “การรับสินบน” ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องภายในทั้งรัฐบาลของรัฐและรัฐบาลกลาง ซึ่งได้นำข่าวที่ไม่พึงปรารถนามาสู่เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกา เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Gazprom ยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย (OTC: OGZPY) ประกาศว่ากำลังหารือเพื่ออัดฉีดเงินสูงถึง 2.5 พันล้านดอลลาร์ในบริษัทร่วมทุนกับบริษัท Nigerian National Petroleum Corp (NNPC) ของรัฐ เพื่อพัฒนาการผลิตก๊าซในประเทศ การแปรรูป และการขนส่ง” ไนจีเรียมีปริมาณสำรองก๊าซธรรมชาติประมาณ 187 ล้านล้านลูกบาศก์ฟุต ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมมองว่าข้อตกลงดังกล่าวเป็นความเคลื่อนไหวเชิงบวกของรัฐบาลกลางในการใช้ทรัพยากรก๊าซมหาศาลของประเทศซึ่งก่อนหน้านี้เคยสูญเสียไป โดยคาดกันว่าไนจีเรียกำลังลุกเป็นไฟ มากถึง 14% (24 พันล้านลูกบาศก์ฟุต) ของการสูญเสียก๊าซทั่วโลก บริษัทก๊าซของรัสเซียพยายามที่จะมีส่วนร่วมกับท่อส่งก๊าซทรานส์-ซาฮารา…Read More »

ทำไมคุณควรใส่ใจเกี่ยวกับฉลาก ENERGY STAR

อะไรคือข้อดีของการเปลี่ยนตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งเก่าของคุณ? การรับรอง ENERGY STAR เมื่อนำไปใช้กับตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งหมายความว่ารุ่นนั้นใช้พลังงานน้อยกว่ารุ่นที่ไม่ผ่านการรับรองประมาณ 15% คุณสามารถประหยัดค่าไฟได้มากกว่า $80 ตลอดอายุการใช้งานของตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง คุณสามารถประหยัดค่าพลังงานได้มากถึง 1,100 ดอลลาร์หรือมากกว่าตลอดอายุการใช้งานตู้เย็นของคุณ เมื่อคุณเปลี่ยนตู้เย็นเก่าเป็นรุ่นที่ได้รับการรับรองใหม่ ตู้เย็นและตู้แช่แข็งที่ผ่านการรับรอง ENERGY STAR ช่วยโลกของเราได้อย่างไร? ตู้เย็นและตู้แช่แข็งที่ผ่านการรับรองช่วยลดก๊าซเรือนกระจกและผลกระทบด้านลบต่อสิ่งแวดล้อมโดยการลดการใช้พลังงานจากโรงไฟฟ้าถ่านหินและก๊าซธรรมชาติ ตามที่รัฐบาลของเราระบุว่า หากทุกคนที่ซื้อตู้เย็นในปีนี้เลือกรุ่นที่ได้รับการรับรอง เราจะประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ 715 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงในปีนี้ และปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเท่ากับที่ผลิตโดยรถยนต์ 100,000 คัน การรับรอง ENERGY STAR สำหรับตู้เย็นและตู้แช่แข็งหมายความว่าอย่างไร ตู้เย็นขนาดเต็ม (มากกว่าหรือเท่ากับ 7.75 ลบ.ฟุต) จะต้องประหยัดพลังงานมากกว่ามาตรฐานขั้นต่ำของรัฐบาลอย่างน้อย 20% ตามรายละเอียดในพระราชบัญญัติการอนุรักษ์พลังงานเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งชาติ (NAECA) ตู้แช่แข็งขนาดเต็ม (มากกว่าหรือเท่ากับ 7.75 ลบ.ฟุต)…Read More »

ประโยชน์ของพลังโฟโต้โวลตาอิกสำหรับบ้านหรือองค์กรของคุณ

ดวงอาทิตย์สร้างปริมาณความอบอุ่นที่ส่งลงมายังโลก ทุกวันนี้มีการใช้พลังงานแสงอาทิตย์กันทั่วโลก อย่างไรก็ตาม เรามักจะพึ่งพาวิธีการทำความร้อนแบบเก่าและการจ่ายไฟให้กับบ้านของเรา แม้ว่าในอนาคต บ้านของเราทั้งหมดอาจใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เมื่อคุณใช้พลังงานโฟโต้โวลตาอิกเพื่อให้ความร้อนและไฟฟ้า คุณจะไม่ผิดพลาด ทุกวันนี้ พลังงานโฟโต้โวลตาอิกถูกใช้โดยผู้ที่ตระหนักและวิตกกังวลเกี่ยวกับชั้นบรรยากาศโลกของเรามากกว่า ในขณะที่เราทุกคนควรกังวลจริงๆ เป็นเรื่องที่น่ากังวล 7 เหตุผลดีๆ ในการเปลี่ยนไปใช้ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับครอบครัวหรือบริษัทของคุณ 1. การเลือกใช้ระบบไฟฟ้า PV ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้หลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์ในแต่ละปี 2. คุณสามารถลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่สร้างความเสียหายได้ 3. พลังงาน PV ดีต่อสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติมากกว่าเชื้อเพลิงฟอสซิล 4. พลังงานไฟฟ้าจากภาพถ่ายเป็นทรัพยากรหมุนเวียนที่ไม่มีวันหมด 5.หากคุณผลิตพลังงานได้มากกว่าที่คุณใช้ บริษัทสาธารณูปโภคของคุณจะซื้อคืนจากคุณ 6. ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ไม่ได้รับผลกระทบจากอุปสงค์และอุปทานของน้ำมัน ดังนั้นจึงไม่ได้รับผลกระทบจากการปรับขึ้นราคา 7. แผงโฟโต้โวลตาอิกหลีกเลี่ยงความชั่วร้ายของการกำจัดกากกัมมันตภาพรังสี ความจริงเกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้! พลังงานโฟโต้โวลตาอิกมีข้อดีมากมายเหนือพลังงานแบบดั้งเดิม พลังงานจากดวงอาทิตย์ไม่มีค่าใช้จ่าย ค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียวคือการกู้คืนพลังงาน ราคาของการกู้คืนพลังงานของดวงอาทิตย์จะกู้คืนได้เร็วกว่าพลังงานแบบดั้งเดิม หน่วยกู้คืนไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับก๊าซธรรมชาติหรือกริดไฟฟ้า ความพร้อมใช้งานของพลังงานแสงอาทิตย์นั้นนับไม่ถ้วน ไม่มีการปล่อยก๊าซออกมาทำลายสิ่งแวดล้อมของโลก…Read More »